Giảm ngay 15% khi đăng ký dịch vụ treo phướn tại IDEA

Giới thiệu

Năm 2017, chúng tôi bắt đầu đặt những viên gạch đầu tiên xây dựng công ty với một ước mơ lớn mang tên IDEA. Đến hôm nay, IDEA tự hào khi được góp một phần nhỏ vào việc nâng tầm thương hiệu cho các công ty, doanh nghiệp trên khắp cả nước. 

Để có được vị thế như hôm nay đó là quá trình lao động, làm việc không biết mệt mỏi của đội ngũ lãnh đạo & cán bộ trẻ nhiệt huyết, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm. Đặc biệt, IDEA còn cam kết thực hiện theo đúng 3 phương châm:

+ Với khách hàng: Luôn nghiêm túc lắng nghe những ý kiến góp ý và phê bình để phấn đấu nâng cao, cải thiện chất lượng sản phẩm, dịch vụ.

+ Với đối tác: Đề cao tinh thần hợp tác cùng nhau phát triển bền vững.

+ Với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, sáng tạo.

Trong quá trình hoạt động ngoài sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ cán bộ công nhân viên thì niềm tin, sự ủng hộ của khách hàng, đối tác cũng là điều quan trọng để IDEA nâng cao sức mạnh nội tại, phát triển bền vững hơn nữa trong tương lai. 

1. Tầm nhìn

IDEA đang từng bước phấn đấu trở thành công ty hàng đầu về lĩnh vực thiết kế, in ấn và thi công quảng cáo. Mang đến sự hài lòng cho khách hàng cả về chất lượng và dịch vụ thông qua các ấn phẩm truyền thông ấn tượng. Quyết tâm trở thành đối tác chiến lược của các công ty, doanh nghiệp không chỉ riêng khu vực Tây Nguyên mà còn trong cả nước. 

2. Sứ mệnh

+ Mang lại giá trị cao nhất cho doanh nghiệp thông qua các sản phẩm, dịch vụ chất lượng.

+ Nỗ lực đưa hình ảnh thương hiệu của công ty, doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng.

+ Trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy trên bước đường thành công doanh nghiệp.

+ Xây dựng môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp và sáng tạo.

3. Giá trị cốt lõi

+ Hướng đến lợi ích của khách hàng.

+ Lấy chữ “tín” làm đầu, xây dựng mối quan hệ bền vững và lâu dài.

+ Thiết kế sáng tạo, nhiều ý tưởng độc đáo.

+ Quy trình làm việc khoa học, tốc độ, hiệu quả và tiết kiệm.

+ Chủ động thay đổi để phát triển.

4. Định hướng phát triển

Xác định rõ tầm nhìn - sứ mệnh của mình, trải qua 5 năm hình thành và phát triển, hiện nay IDEA đã trở thành một trong những đơn vị thiết kế, in ấn & quảng cáo hàng đầu được nhiều công ty, doanh nghiệp lựa chọn. 

Nhận thấy được tiềm năng phát triển tại thị trường Đắk Lắk, IDEA đã quyết định đặt trụ sở chính tại TP. Buôn Ma Thuột. Cùng với đó, để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, IDEA đang mở rộng thêm các chi nhánh mới. Điểm đến đầu tiên được IDEA lựa chọn chính là Hồ Chí Minh, với văn phòng đặt tại tòa nhà Rivergate Residence. 

5. Đội ngũ nhân viên 

Đội ngũ nhân viên của IDEA tốt nghiệp từ các trường Đại học, Cao đẳng chuyên ngành trên khắp cả nước, có nhiều năm kinh nghiệm thực tiễn làm việc. Không chỉ có chuyên môn cao mà còn nhiệt huyết và tận tâm với công việc, đối tác, khách hàng. Luôn đoàn kết gắn bó tạo nền tảng để Công ty ngày càng phát triển vững mạnh.

Xin Chào!

Rất vui khi được hỗ trợ bạn