Giảm ngay 15% khi đăng ký dịch vụ treo phướn tại IDEA

Màu hoa dừa cạn Veri Peri là màu sắc của năm 2022

“ ”

Màu sắc thể hiện phần nào cá tính của con người, được xem như hình thức giao tiếp đặc biệt, phản ánh thế giới văn hóa trong một thời điểm nhất định. Nếu như năm 2021 viện Pantone đã gọi tên IIIuminating - Vàng rực rỡ & Ultimate Gray - Xám tối thượng là gam màu đặc trưng của năm 2021. Trong năm 2022, Very Peri - Màu hoa dừa cạn đã chính thức được lựa chọn. 

Giới thiệu về viện màu Pantone TM

Viện màu sắc Pantone chính là đơn vị kinh doanh của Pantone, chuyên làm nổi bật các màu sắc hàng đầu trên sàn diễn theo mùa, chọn Màu Pantone cho năm, dự báo xu hướng màu sắc toàn cầu, tư vấn cho các công ty về màu sắc cho sản phẩm và nhận diện hình ảnh thương hiệu… Thông qua dự báo xu hướng theo mùa cùng với tâm lý và tư vấn màu sắc, Viện màu sắc Pantone đã tiến hành hợp tác với các thương hiệu toàn cầu để tận dụng hiệu quả từ sức mạnh, tâm lý, cảm xúc của màu sắc trong chiến lược thiết kế của họ.

Về màu Pantone của năm

Quá trình lựa chọn màu của năm đòi hỏi sự cân nhắc chu đáo, kĩ lưỡng và quá trình phân tích xu hướng. Để đi đến sự lựa chọn hàng năm, các chuyên gia màu sắc của Pantone tại Viện Màu Pantone ™ sẽ đi khắp thế giới để tìm kiếm những ảnh hưởng về màu sắc mới. Chúng có thể bao gồm ngành công nghiệp giải trí và các bộ phim được sản xuất, bộ sưu tập nghệ thuật du lịch, nghệ sĩ mới, thời trang, tất cả lĩnh vực thiết kế, điểm đến du lịch nổi tiếng, lối sống mới, phong cách vui chơi, điều kiện kinh tế xã hội… 

Ảnh hưởng cũng có thể xuất phát từ các ngành công nghệ, vật liệu, kết cấu và hiệu ứng mới tác động đến màu sắc, các nền tảng truyền thông xã hội có liên quan. Thậm chí các sự kiện thể thao sắp diễn ra thu hút sự chú ý trên toàn thế giới. Trong 23 năm, màu của năm của Pantone đã ảnh hưởng đến việc phát triển sản phẩm và quyết định mua hàng trong nhiều ngành bao gồm cả thời trang, nội thất gia đình.

Pantone của năm 2022: Màu hoa dừa cạn Veri Peri

Thể hiện sự tự tin vô tư cùng sự tò mò táo bạo, kích thích tinh thần sáng tạo chúng ta. PANTONE 17-3938 Very Peri gợi nên sự tò mò và hấp dẫn giúp chúng ta nắm bắt được toàn cảnh khả năng đã thay đổi này, mở ra tầm nhìn mới khi viết lại cuộc đời chính mình. Nhen nhóm lòng biết ơn đối với một số phẩm chất mà màu xanh lam thể hiện, được bổ sung bởi một quan điểm mới tạo được tiếng vang ngày nay. PANTONE 17-3938 Very Peri đặt tương lai phía trước trong một ánh sáng mới.

Chúng ta đang sống trong thời kỳ đầy biến đổi. PANTONE 17-3938 Very Peri là biểu tượng của người theo chủ nghĩa toàn cầu về thời điểm, sự chuyển đổi chúng ta đang trải qua. Khi thoát ra khỏi thời kỳ cô lập, các quan niệm, tiêu chuẩn đang thay đổi và cuộc sống vật chất, kỹ thuật số sẽ hòa nhập theo những cách mới. Thiết kế kỹ thuật số giúp mở rộng giới hạn thực tế, mở ra một cánh cửa đến thế giới ảo năng động, nơi khám phá và tạo ra các màu sắc mới. 

Với xu hướng chơi game cùng sự phổ biến ngày càng rộng rãi của cộng đồng nghệ thuật đa dạng và đang trỗi dậy trong không gian kỹ thuật số. PANTONE 17-3938 Very Peri minh họa sự kết hợp giữa cuộc sống hiện đại cùng với các xu hướng màu sắc trong thế giới kỹ thuật số đang được thể hiện trong thế giới vật lý và ngược lại.

Ý nghĩa của sự lựa chọn Veri Peri - Màu hoa dừa cạn 

“Màu Pantone của năm phản ánh được những gì đang diễn ra trong văn hóa toàn cầu của chúng tôi, thể hiện những gì mọi người đang tìm kiếm mà thông qua màu đó có thể hy vọng trả lời.” 

Laurie Pressman - Phó Chủ tịch Pantone còn cho biết thêm: “Lần đầu tiên trong lịch sử Color Of The Year của chúng tôi tạo ra một màu sắc mới phản ánh sự đổi mới, chuyển đổi toàn cầu đang diễn ra. Khi xã hội tiếp tục công nhận màu sắc là một hình thức giao tiếp quan trọng và là một cách để thể hiện và tác động đến các ý tưởng, cảm xúc cũng như gắn kết và kết nối, thì sự phức tạp của màu xanh pha tím mới này làm nổi bật những khả năng mở rộng trước mắt chúng ta ”.

Mang trong mình những phẩm chất của nhạc blues nhưng đồng thời sở hữu tông màu đỏ tím, PANTONE 17-3938 Very Peri thể hiện một thái độ vui vẻ, sự hiện diện năng động, khuyến khích sự sáng tạo can đảm và sự thể hiện giàu trí tưởng tượng.

Hi vọng màu hoa dừa cạn Veri Peri được Pantone lựa chọn trong năm 2022 sẽ mang đến niềm lạc quan, sự khởi sắc trong năm mới. Liên hệ với In Ấn - Quảng Cáo Ý Tưởng để được tư vấn về các dịch vụ in ấn, thiết kế mới. 

Nguồn tham khảo: https://www.pantone.com/

Xin Chào!

Rất vui khi được hỗ trợ bạn