Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11
*Giảm giá 5% các sản phẩm

Thiết kế website tại Idea có gì khác biệt?

Chúng tôi luôn luôn xem thiết kế website là một việc làm nghiêm túc. Tạo sản phẩm thật sự đóng góp cho khách hàng, mang lại giá trị cho doanh nghiệp.

Dù bạn đang kinh doanh trong lĩnh vực, ngành nghề nào thì website vẫn luôn là 1 người đồng hành có thể mang lại lợi ích cho bạn hơn cả những gì bạn mong đợi. Với hơn 10+ năm trong ngành, hơn 3000+ dự án website khác nhau – Chúng tôi thấu hiểu được những điều đặc biệt riêng cho từng trang web để có thể hỗ trợ, tư vấn cho khách hàng 1 cách chi tiết nhất – không vòng vo, không tính năng thừa, tất cả vì sự hài lòng của khách hàng và cũng là sự thành công của chúng tôi.

Website bán hàng

Giao diện bắt mắt, bố cục rõ ràng, trải nghiệm mới mẻ, thân thiện với người mua hàng trên nền tảng Wordpress. Tối ưu SEO với mọi cỗ máy tìm kiếm, tương thích với mọi thiết bị công nghệ.

Mẫu Website bán hàng
Mẫu Website bán hàng

Website giới thiệu

Giới thiệu doanh nghiệp và công ty, giới thiệu dịch vụ và các ngành nghề khác nhau. Các mẫu website được xây dựng sẵn, phong cách thiết kế hiện đại và đặc biệt là cực kì hợp gu của người Việt

Mẫu Website giới thiệu
Mẫu Website giới thiệu

Website bất động sản

Sử dụng các trang web, trang tin để tiếp cận khách hàng trong lĩnh vực mua – bán bất động sản là giải pháp được sử dụng phổ biến hiện nay. Các mẫu web bất động sản chuyên nghiệp và chuẩn SEO

Mẫu Website bất động sản
Mẫu Website bất động sản

Tại sao nên chọn Idea thiết kế website cho bạn?

Dù bạn là cửa hàng nhỏ chưa có website hay là những công ty đã có website rồi thì Epic SEO đều có giải pháp và cách thức tối ưu cho bạn. Với đội ngũ chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế web, Epic SEO luôn cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, tư vấn các gói thiết kế phù hợp nhất.

Thiết kế Web chuẩn SEO

Chúng tôi chuyên tạo website cho cá nhân, công ty, doanh nghiệp tại hoặc tổ chức tại đắk lắk chuẩn SEO. Điều này sẽ giúp web cũng dễ dàng có thứ hạng cao trên Google hơn. Chuẩn SEO còn giúp hỗ trợ trong các hoạt động SEO sau này nếu bạn muốn.

An toàn và bảo mật

Cửa hàng sẽ không thể yên ổn nếu bị trộm. Website của bạn cũng vậy, đừng lo! Web của bạn sẽ được thiết kế hệ thống bảo mật để tránh bị hacker tấn công. Chúng tôi sử dụng các công nghệ mới và liên tục cập nhật để bảo vệ cho website khách hàng chúng tôi.

Tối ưu cho giao diện Mobile

Điện thoại thông minh là xu hướng chung của thế giới. 61% người dùng tìm kiếm trên thiết bị di động sẽ liên hệ với doanh nghiệp có website thân thiện với điện thoại di động. Tối ưu giao diện mobile chính cũng là cách hỗ trợ bạn tăng tỉ lệ chuyển đổi vì người dùng điện thoại là những người dễ dàng liên hệ với bạn nhất.

Không có phí cộng thêm

Thanh toán một lần và mãi mãi. Chúng tôi sẽ cung cấp trọn bộ dịch vụ. Sẽ không đòi hỏi thêm phí nếu khách hàng muốn thay đổi. Chúng tôi luôn muốn đem lại sự nhiệt tình và cách tối ưu hóa chi phí của khách.

Quý khách cần đội tư vấn?

Tư vấn đặt hàng